Xưởng sản xuất trầm hương

Là một nguyên liệu chế tác nên nhiều sản phẩm có giá trị về cả mặt tâm linh và vật chất, trầm hương từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong cuộc sống.  Là vật phẩm trang sức phong thuỷ cao cấp, vòng trầm hương đem đến cho người sử dụng cảm giác an toàn, tẩy trừ ám khí, thu hút vượng khí, tài lộc, bình an và may mắn.

Xưởng sản xuất Trầm Hương

Địa chỉ:Tiên Cảnh, Tiên Phước, Quảng Nam.

Nguyên liệu trầm hương 2

Nguồn nguyên liệu khai thác tự nhiên: Ngọc Trầm Hương liên kết với nhiều đội thợ trầm từ Quảng Nam và các tỉnh miền Trung, có nguồn Trầm hương tự nhiên rất phong phú tại các vùng miền của Việt Nam cũng như các nước như Lào, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Philipping và Thái Lan.

Ngoài ra Ngọc Trầm Hương cũng có các vùng nguyên liệu tại Tiên Phước, Quảng Nam lâu năm, đã đến thời kỳ thu hoạch để đảm bảo chủ động đầu vào cho xưởng.

Nguồn cung đầu vào phong phú, đa dạng phục vụ việc sản xuất số lượng lớn tại xưởng Ngọc Trầm Hương cũng như cung cấp lại cho các đơn vị bạn trong cả nước.

Xưởng sản xuất Trầm hương Ngọc Trầm Hương Chuyên sản xuất các sản phẩm Vòng trầm hương nam nữ với mọi kiểu dáng, chất liệu theo yêu cầu.

Bộ phận thiết kế riêng và chuyên nghiệp, với các mẫu vòng trầm đơn, vòng trầm 108 hạt, vòng trầm 216 hạt, lắc tay trầm hương, sợi trầm hương đeo cổ, mặt dây chuyền trầm hương, cùng các sản phẩm cảnh  trầm – trầm hương cảnh theo nhu cầu khách hàng.

Các sản phẩm vòng trầm hương tại xưởng đều cam kết về tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, nguồn gốc nguyên vật liệu trầm hương tự nhiên – Và cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm.

Sản phẩm vòng trầm hương
Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương

Ngoài trang sức trầm hương, Xưởng Trầm Ngọc Trầm Hương còn sản xuất các sản phẩm phục vụ thờ cùng, tâm linh như: Nhang trầm hương nguyên chất, nụ trầm hương, nhang vòng, nhang trầm không tăm, nhang mây…

Bên cạnh các sản phẩm trầm đốt có sẵn, xưởng có nhận sản xuất các sản phẩm trầm hương đốt theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Ngọc Trầm Hương còn nhận cung cấp các dụng cụ đốt trầm như lư trầm, thác khói, máng đốt trầm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

01

Lịch sử hình thành

Bắt đầu có duyên với Trầm hương từ nhiều đời, đến 9/1993, Ngọc Trầm Hương đã quyết định chuyển dịch sang đầu tư hạ tầng máy móc chuyên nghiệp, chủ động xây dựng vùng nguyên liệu cho riêng mình và tăng cường liên kết với các đội thợ nhằm đa dạng hóa nguồn nguyên liệu.

Với trên 30 năm kinh nghiệm sản xuất, xây dựng đội ngũ tư vấn, thiết kế, sử dụng các công nghệ thiết kế và chạm khắc hiện đại, Ngọc Trầm Hương cam kết sẽ phục vụ tốt nhất toàn bộ các yêu cầu từ khách hàng.

02

Quy mô khách hàng

Trải qua hơn 30 năm phát triển, Ngọc Trầm Hương đã cung cấp các sản phẩm trang sức Trầm Hương, nhang trầm và nụ trầm hương tự nhiên cho trêm 120.000 khách hàng.

Sản phẩm của Ngọc Trầm Hương đã có mặt tại khắp các vùng miền Việt Nam và trên 12 quốc gia khác nhau.

03

Cam kết chất lượng

Nguồn gốc sản phẩm: Nguồn gốc nguyên liệu sản xuất sản phẩm được nêu chính xác trong phần mô tả từng sản phẩm.

Bảo hành: Trọn đời các sản phẩm bán ra.

Dịch vụ: Hỗ trợ tư vấn 24/7

Dịch vụ gửi hàng trong nước và quốc tế

Dịch vụ cung cấp

Xưởng sản xuất trầm hương

SẢN XUẤT

Chuyên sản xuất các sản phẩm Vòng trầm hương nam nữ với mọi kiểu dáng, chất liệu theo yêu cầu. Bộ phận thiết kế riêng và chuyên nghiệp, với các mẫu vòng trầm đơn, vòng trầm 108 hạt, vòng trầm 216 hạt, lắc tay trầm hương, sợi trầm hương đeo cổ, mặt dây chuyền trầm hương, cùng các sản phẩm cảnh  trầm – trầm hương cảnh. nhang nụ trầm các loại theo nhu cầu khách hàng.

Gia công vòng trầm hương

THỜI TRANG

Ngọc Trầm Hương cung cấp đa dạng các mẫu Charm bằng vàng 10k-18k-24k, ngọc-đá quý, thạch anh tự nhiên nhiều mầu sắc với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã mới nhất, theo đúng xu thế, cùng với các nghệ nhân, các chuyên gia về phong tủy, tư vấn tận tình giúp quý khách có một sản phẩm độc đáo, cá nhân hóa, phù hợp mệnh từng người, góp phần đem lại may mắn, thời trang, và đặc biệt là sự hài lòng của Quý khách.

Nguyên liệu trầm hương 3

NGUYÊN LIỆU

Xưởng sản xuất trầm hương Ngọc Trầm Hương cung cấp toàn bộ các nguyên liệu trầm hương tự nhiên đầu vào cũng như máy móc sản xuất các sản phẩm Trầm hương, nhang nụ trầm sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay với già thành hợp lý cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Tư vấn sản xuất, đào tạo thợ lành nghề cho các đơn  vị trong và ngoài nước. Nhận thiết kế, xây dựng các showroom trưng bày và bán sản phẩm Trầm hương.