Đeo chuỗi 108 hạt đã trở nên phổ biến rất nhiều rồi, có người đeo theo phong trào, có người thích thì đeo, có người theo phong thủy nên lựa chọn. Vậy vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì mà khiến nhiều người đeo như thế?

vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt

Bài viết này VongTramHuong sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt nhé.

Nguồn Gốc Của Vòng 108 Hạt

Theo quan niệm Phật Giáo kể lại thì vòng 108 hạt xuất phát từ một câu chuyện của nhà vua đến xin gặp đức phật mong xóa bỏ những muộn phiền lo âu hàng ngày.

Sau đó, đức phật đã nói với nhà vua hãy làm chuỗi tràng hạt 108 hạt biểu tượng cho 108 pháp tam muội giúp xóa bỏ đi 108 điều muộn phiền của chúng sinh trong nhân gian.

Bởi thế, chuỗi 108 hạt ra đời nhằm nhắc nhở răn dạy chúng ta nhớ đến kinh Tứ Diệu Đế giúp buông bỏ những tà niệm, khổ đau….

Bởi thế, nên chuỗi 108 hạt càng được sử dụng nhiều và phổ biến không chỉ với người phật tử mà cả người dân thông thường cũng đeo.

Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì: Phong thủy, Sức Khỏe
Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì: Phong thủy, Sức Khỏe…..

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Có Ý Nghĩa Gì?

 Qua nguồn gốc thì bạn cũng đã hiểu được đại ý cơ bản của ý nghĩa chuỗi trầm 108 hạt rồi. Tuy nhiên VongTramHuong.Vn sẽ tổng hợp lại để bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

Ý Nghĩa Về Tâm Linh Phong Thủy

Trầm hương được mệnh danh là tinh hoa của đất trời, kết tinh giữa trời và đất qua nhiều năm trải qua bao nắng mưa nơi rừng sâu nước thẳm.

Bởi thế, nên khi đeo vòng trầm hương sẽ giúp con người ta được truyền nguồn năng lượng giúp mang lại may mắn cũng như xua đuổi tà ma, những điều không may mắn.

Bên cạnh đó, chuỗi vòng 108 hạt còn giúp bạn loại bỏ những phiền não, tâm luôn thanh tịnh…từ đó cuộc sống trở nên an lạc, hạnh phúc.

Ý Nghĩa Về Sức Khỏe

Bạn luôn biết trầm hương có hương thơm cực kì tốt và dễ chịu, bởi trong Y Học ngày xưa được dùng rất nhiều trong các bài thuốc.

Bên cạnh đó, hương thơm trầm mang lại cảm giác khoan khoái, giảm căng thẳng mệt mỏi. Mang đến tinh thần phấn chấn giúp bạn giải quyết công việc, khó khăn được tốt hơn.

Ý Nghĩa Về Thời Trang Phong Cách

Trầm hương là sản phẩm thủ công mỹ nghệ, cũng như tạo hóa ban tặng hình hài khác nhau, bởi thế các vòng là độc nhất nên không sản phẩm nào giống sản phẩm nào.

Bạn sẽ cực kì nổi bật trong mắt mọi người xung quanh bởi chiếc vòng bạn đeo, mặc dù không hào nhoáng như vàng, bạc…nhưng những ai biết về giá trị trầm chắc chắn sẽ biết được giá trị của vòng đó như thế nào.

Khi bạn đeo vòng 108 hạt mộc mạc đơn sơ sẽ mang lại thiện cảm cũng như sự dễ gần hơn rất nhiều so với việc bạn đeo vàng bạc…

Chính bởi ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt này mà giới kinh doanh làm ăn buôn bán rất hay sử dụng sản phẩm này. Với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc, sự nghiệp thành công cho người sử dụng.

Chuỗi Vòng Tay Trầm Sánh Chìm 108 Hạt Mix Hoa Sen Sánh

Chính vì vậy chuỗi vòng trầm hương 108 hạt này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân, người kinh doanh làm ăn. Không chỉ thế nó còn được xem như một pháp khí giúp xua đuổi tà ma, làm tăng vượng khí cho chủ nhân.

Các Loại Vòng Trầm Hương 108 Hạt

Có nhiều cách để phân loại vòng trầm 108 hạt tuy nhiên về cơ bản sẽ phân theo nguồn gốc:

Vòng Trầm 108 Hạt Tự Nhiên

Hàng tự nhiên được hình thành một cách tự nhiên, trong núi rừng hoàn toàn không có tác động bàn tay của con người. Mặt hàng này thì thường có giá cũng tương đối cao. Cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào độ tích trầm của vòng mà giá thành các vòng sẽ khác nhau.

Vòng Trầm 108 Hạt Nhân Tạo

Hàng nhân tạo được thành dưới tác động của bàn tay con người giúp cho quá trình hình thành trầm được nhanh hơn. Thay vì đợi 10-20 năm trở lên thì tầm 3-5 năm là cây dó bầu đã có thể khai thác rồi.

Dòng nhân tạo thì có đặc điểm là cũng thơm nhưng mùi thơm thường sẽ không lên được nhưng sẽ thơm ngay từ đầu. Còn hàng tự nhiên ban đầu thường mùi sẽ rất nhẹ, nhưng càng sử dụng thì sẽ càng thơm.

Tùy theo điều kiện tài chính cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu vòng phù hợp nhé.

Đeo Vòng 108 Hạt Tay Nào? Trái Hay Phải Có Ý Nghĩa Gì?

Câu hỏi tưởng trừng như đơn giản nhưng lại có quy luật của nó đấy các bạn ạ. Nhưng nếu quan điểm của bạn là đeo tay nào cũng được miễn là bạn thích thì cũng không sao.

Nhưng theo phong thủy thì mọi người sẽ có cách đeo vòng như sau:

Chuỗi Vòng Trầm Hương Sánh Chìm 216 Hạt 4mm

Đeo Vòng 108 Hạt Tay Trái

Đeo tay trái với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng

Sử dụng trong các dịp: Đàm phán với đối tác, phỏng vấn xin việc, các cuộc họp quan trọng,…

Đeo Vòng Trầm 108 Hạt Tay Phải

Đeo tay phải với ý nghĩa là xua đuổi tà khí, những điều không may mắn và những năng lượng tiêu cực.

Sử dụng trong các dịp: đến đám hiếu (đám ma), đi đến nơi lạnh lẽo như nhà xác, nghĩa địa….

Địa Chỉ Mua Vòng Trầm 108 Hạt Uy Tín

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt rồi nhưng để lựa chọn được mẫu vòng cũng như địa chỉ uy tín quả thực lại là bài toán nan giải tiếp.

VongTramHuong.Vn tự tin với các sản phẩm của mình hy vọng sẽ phù hợp với bạn, với các chính sách của bên chúng tôi như:

  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời
  • Cam kết: Hoàn tiền 10 lần hàng giả
  • Vận chuyển: Ship COD- nhận hàng kiểm tra và thanh toán
  • Quà tặng: Hộp gấm cao cấp + Dây dự phòng

Kết Luận

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì mà nhiều người sử dụng đến thế. Bởi theo quan niệm phật giáo chuỗi 108 hạt giúp đoạn trừ những phiền muộn, lo âu hàng ngày không chỉ trong kiếp này mà còn nhiều kiếp khác. Ngoài ra, còn mang lại tài lộc sức khỏe và sự thịnh vượng.

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm vòng trầm hương phù hợp với nhu cầu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *