Trầm sánh chìm là gì

Trầm sánh chìm là gì – Tại sao lại có giá rẻ hơn trầm khác?

Nhiều người vẫn thắc mắc, Trầm sánh chìm là gì – Tại sao giá thành cùa chúng lại thấp hơn những loại Trầm Hương khác, và liệu đó có phải là hàng kém chất lượng, hàng giả hay không? Sau đây Trầm Hương Minh Lâm sẽ giúp các bạn có thể tìm ra lời giải đáp thỏa đáng nhất nhé!

Trầm Hương từ bao đời nay luôn được mọi người trân trọng và săn lùng bởi chúng là một sản vật vô cùng quý hiếm, không chỉ có giá trị vật chất cao mà còn tiềm ẩn một nguồn năng lượng cực mạnh có liên quan đến thế giới tâm linh.

Với những công năng diệu kỳ, mang lại lợi ích cho sức khỏe và tinh thần cũng như mang lại vượng khí cho chủ nhân nên Trầm Hương được người đời ca tụng là báu vật của đất trời ban tặng cho con người.

Tuy nhiên Trầm Hương cũng có rất nhiều loại khác nhau, và trong số đó thì Trầm sánh chìm ghép đang được bày bán khá phổ biến trên thị trường. Tham khảo bài chia sẻ sau đây của vongtramhuong.com để tìm hiểu vể Trầm sánh chìm ghép nhé.

Trầm sánh chìm là gì

Hiện nay trên trị trường Trầm Hương có vô số đơn vị buôn bán loại Trầm sánh chìm ghép này. Sau đây là một vài thông tin về Trầm sánh chìm mà các bạn nên biết rõ:

Trầm sánh chìm được làm giả rất nhiều

  • Trầm sánh chìm ghép là loại Trầm được gia công bằng cách chồng từng mảnh mỏng lên nhau rồi ép nén thật chặt, sau khi đã tạo thành khuôn thì mang đi tiện hạt (nguyên liệu chính là các loại Trầm vườn, bằng cách quét hóa chất vào thân cây dó bầu để tạo vết thương sinh Trầm).
  • Xét về chất lượng thì rất kém, bởi vì chúng được khai thác trong một thời gian cực kỳ ngắn nên trong Trầm vẫn còn hàm lượng hóa chất. Chính vì vậy mà rất nhiều người khi sử dụng vòng tay sánh ghép đã gặp phải hiện tượng dị ứng, cảm thấy da tay bị ngứa, rát, thậm chí là phỏng tay…
  • Xét về mặt giá trị thì Trầm sánh chìm hoàn toàn thua kém so với phân khúc Kỳ Nam hay Trầm chìm tự nhiên.
  • Nguyên nhân chính là do chúng không được gia công từ khối nguyên liệu Trầm chuẩn tự nhiên mà từ axit hóa chất tạo Trầm.

Nhằm tránh gặp phải những phản ứng không mong muốn đó, quý khách hàng hãy đến Trầm Hương Minh Lâm để nhận được tư vấn tận tình.

Tóm lại

Lưu ý khi mua trầm sánh chìm

Hãy là người tiêu dùng sáng suốt, chọn lựa cho mình và người thân một vòng Trầm chuẩn tự nhiên thay vì một vòng Trầm ghép. Với một chiếc vòng Trầm Hương tự nhiên chúng sẽ mang đến cho chủ nhân những giá trị vô giá về mặt phong thủy.

Trầm Hương Minh Lâm là nơi chuyên chế tác và cung cấp những sản phẩm Trầm tự nhiên 100%, nói không với sản phẩm Trầm hóa chất ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và hoàn toàn không mang lại giá trị phong thủy.

Nếu có ý định tìm cho mình một chiếc vòng Trầm thì hãy ngay lập tức liên hệ với Trầm Hương Minh Lâm để được tư vấn một cách tốt nhất về Trầm Hương tự nhiên. Chúc quý khách hàng có thể mau chóng sở hữu một chiếc vòng Trầm phù hợp với mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *