Đeo vòng phong thủy tay nào thì mang lại may mắn và tiền tài nhất ? Cùng nghe các chuyên gia phong thủy có tiếng chỉ cách đeo đúng nhất nhé.

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức làm tăng tình thời trang. Mà còn mang lại may mắn và tiền tài , tránh những xui xẻo cho người đeo.

Nhưng mọi người thường đeo theo sở thích mà không biết rằng cách đeo vòng tay phong thủy đúng mới mang lại nhiều tiền tài cho mình.

Đeo Vòng Phong Thủy Tay Nào: Trái hay Phải
Đeo Vòng Phong Thủy Tay Nào: Trái hay Phải

Cùng Vòng Trầm Hương tìm hiểu và nghe những chia sẽ từ những bậc thầy phong thủy nhé.

Chuỗi đeo tay phong thủy là gì?

Trong phong thủy (xem thêm phong thủy là gì nếu chưa hiểu vai trò phong thủy trong cuộc sống ), một chiếc vòng tay được coi là may mắn thường được làm từ những vật liệu đá quý thiên nhiên hoặc được gắn và đính vào vòng. (1)

Một số loại đá thiên nhiên như: Cẩm thạch, thạch anh, đá ruby, mã não, đá saphire….Ngoài ra một chiếc vòng tay may mắn còn được làm từ những loại gỗ quý như: gỗ dâu, hoàng điệp, trầm hương, sưa đỏ, tiểu đàn…

Được làm từ những vật liêu quý nên những chiếc vòng này có giá trị rất cao về mặt vật chất

Vòng may mắn rất tốt cho sức khỏe, mang lại cho người dùng nhiều điều tích cực, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc.

Những vòng này có khả năng hỗ trợ chữa nhiều bệnh, đặc biệt là những bệnh liên quan đến hệ thần kinh, hô hấp. Giúp cơ thể hoạt động tốt, làm tinh thần luôn minh mẫn, sáng suốt.

Những nguyên liệu làm nên chiếc vòng thường tồn tại rất lâu trong tự nhiên như đá thạch anh,đá saphire,… nên nó là mọi tinh hoa của trời đất, giúp hút tiền tài mang đến giàu sang phú quý với những người sở hữu chúng. Không những mang lại cho chủ nhân nhiều vận may, còn giúp tránh khỏi những điềm xấu, tai họa.

>>> XEM THÊM: Tác dụng của trầm hương

Nên đeo vòng phong thủy tay nào ?

Mỗi người thì sẽ hợp với những chiếc vòng khác nhau, biết chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp thì sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bản thân. Những phải đeo vòng như thế nào mới phát huy được hết tác dụng của chiếc vòng may mắn.

Nên đeo vòng bên trái ở trong các trường hợp sau:

  • Đeo vòng bên trái sẽ giúp ích cho bạn trong những cuộc đàm phán, các cuộc họp, triển khai các dự án, kí kết hợp đồng. Nó sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi, mang lại cho bạn sự tự tin suôn sẻ trong công việc.
  • Đeo vòng bên trái khi thi cử, mua sổ số,… những việc liên quan đến may mắn làm bạn trở nên tự tin hơn, tinh thần ổn định, không bị hồi hộp làm ảnh hưởng đến các hoạt động của bạn.
  • Khi làm những công việc liên quan đến tiền tài, bạn cần thu hút các nguồn vốn đầu tư, giao dịch, hoặc làm trong các bộ phận tài chính công việc của bạn sẽ suôn sẻ không gặp những bế tắc, nếu có thì cũng giải quyết rất dễ dàng.
  • Khi tham dự những lễ hội của chùa, đình, từ thiện, mừng trẻ đầy tháng, các đám cưới, tiệc sinh nhật,… có tác dụng làm đẹp cho bản thân, chiếc vòng mang nhiều may mắn, niềm vui, có ý nghĩa chúc phúc cho những người xung quanh
  • Khi đến thăm những người cao tuổi, các học giải,… những người mà cần sự kính trọng, sẽ nhận được những cái nhìn có cảm tình, sự thân thiện.
Vòng Trầm Hương Sánh chìm 108 Hạt Mix Sen Sánh
Vòng Trầm Hương Sánh chìm 108 Hạt Mix Sen Sánh

>>> XEM THÊM: Các Mẫu Vòng Trầm Hương 108 Hạt Đẹp Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Nên đeo vòng bên phải ở trong các trường hợp sau:

  • Bạn sẽ được bảo vệ tránh khỏi những khí sát những tai vạ đến với mình khi vào những nơi nặng mùi chết chóc như lò giết mổ động vật, các hiện trường vụ án, các bệnh viện, những nơi máu me u ám….
  • Khi đên những nơi âm hồn như bệnh viện, nghĩa trang, nhà tang lễ đeo vòng tay phải sẽ khiến bạn không bị âm hồn vây quanh, ám lên người.
  • Giúp tránh được những điều xấu như bị lừa tiền của, bị móc túi đặc biệt ở những nơi đông người rạp chiếu phim, xe buýt, khu vui chơi, khu du lịch
  • Giúp bạn giữ được bình tĩnh khi gặp những người xấu, tội phạm nguy hiểm những người bị nghiện hút giảm thiểu khả năng xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn.

Tổng Kết

Bài viết này Vongtramhuong.vn đã giúp bạn tìm hiểu xem đeo vòng phong thủy tay nào để mang lại may mắn, tài lộc và bình an. Nếu còn thắc mắc gì về việc đeo vòng tay trai hay đeo vòng tay phải hãy liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *