đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt

Nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt để kích tài lộc

Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc vòng phong thủy, nhưng lại không biết phải đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt thì mới có thể giúp mang lại vận may. Cùng Trầm Hương Minh Lâm tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Những chiếc vòng phong thủy ngoài việc là một phụ kiện xinh đẹp giúp chủ nhân thể hiện cá tính thì chúng còn mang lại rất nhiều ý nghĩ về mặt tâm linh. Theo lời các bậc thầy phong thủy thì tổng số lượng hạt của chiếc vòng đeo tay hay vòng cổ phong thủy sẽ ảnh hưởng một cách trực tiếp đến cuộc sống, vận mệnh cũng như tiền tài của người đeo – Vậy chúng ta phải đeo phòng phong thủy bao nhiêu hạt để có thể mang lại may mắn và bình an?

Nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là tốt nhất

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua ý nghĩa của số hạt trong phong thủy theo từng quan niệm khác nhau nhé.

Theo quan niệm Sinh – Lão – Bệnh – Tử

Theo quan niệm Sinh - Lão - Bệnh - Tử

Tồn tại một quan niệm cho rằng số lượng hạt của vòng phong thủy sẽ được gắn liền với bánh xe luân hồi của cuộc đời con người.

  • Số 1 ứng với Sinh
  • Số 2 ứng với Lão
  • Số 3 ứng với Bệnh
  • Số 4 ứng với Tử

Vòng tuần hoàn này sẽ liên tục được lặp đi lặp lại nhiều lần. Những con số có thể chia hết cho 4 được xem là số Tử, tượng trưng cho xui xẻo cũng như sự chết chóc, còn những con số sau khi chia 4 mà lại dư 1 thì sẽ là số đẹp, và chúng sẽ được lựa chọn để làm số hạt vòng đeo tay phong thủy.

Vậy số lượng hạt được xem là đẹp nhất sẽ bao gồm 13 hạt, 17 hạt, 21 hạt, 25 hạt…bởi vì chúng sẽ được rơi vào cung “Sinh”.

Hoặc các bạn cũng có thể chọn những con số chia 4 mà dư 2 như 14 hạt, 18 hạt, 22 hạt, 26 hạt…bởi chúng thuộc cung “Lão”, cũng tương đối tốt.

Tuy nhiên, sẽ tùy theo từng tạng người mà có người tay lớn, có người tay nhỏ, nên không phải lúc nào số hạt đẹp cũng may mắn vừa với tay của bạn. Gặp phải trường hợp đó thì cách giải quyết vấn đề là lựa chọn vòng phong thủy có số hạt là lẻ, bởi vì số lẻ chính là đại diện của tính “Dương”, là cội nguồn của năng lượng và sức mạnh.

Theo quan niệm Phật giáo

Theo quan niệm Phật giáo

Trong Phật giáo số lượng hạt vòng phong thủy sẽ mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng trong bài viết của ngày hôm nay, Trầm Hương Minh Lâm và các bạn sẽ không tìm hiểu cặn kẽ những gốc rễ cội nguồn sâu xa đó bởi vì chúng không nằm trong lĩnh vực cần phải biết của người đeo vòng phong thủy.

Một chiếc vòng phong thủy dù cho là 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 27 hạt, 36 hạt, 42 hạt, 54 hạt, 108 hạt hay thậm chí 1080 hạt thì cũng sẽ đều hướng chúng ta đến những điều tốt đẹp nhất như không hại người, không tham lam, không trộm cắp, không sân si, không tạo nghiệp chướng…

Theo quan niệm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy

Trong phong thủy tổng số hạt vòng đeo nếu là số lẻ thì sẽ thể hiện cho tính “Dương”, mà tính “Dương” này sẽ có tác dụng giúp mang đến dương khí (một nguồn năng lượng tốt) cho chủ nhân. Vì lẽ đó mà khi chọn vòng đeo tay phong thủy thì các bạn hãy lựa chọn những con số lẻ như 13 hạt, 17 hạt, 19 hạt, 21 hạt hay 25 hạt…

Ngoài ra trong các số chẵn cũng có một số mang ý nghĩa cực kỳ tốt, đó chính là số 18, vì con số này vừa trùng khớp với số hạt trên vòng đeo tay niệm kinh Phật.

Theo quan niệm Công giáo

Theo quan niệm Công giáo

Đa số những ai theo đạo Công giáo thì đều rất yêu thích các loại vòng tay phong thủy, tuy nhiên trong vô số loại chuỗi hạt phong thủy được bày bán rộng rãi trên thị trường thì vòng tay lần hạt kính Đức Mẹ Maria là được lựa chọn nhiều nhất.

Chuỗi vòng đeo tay này sẽ có tổng cộng 13 hạt, trong đó là 1 hạt cái và 12 hạt nhỏ ẩn chứa ý nghĩa là sự khởi đầu, chúng sẽ được sử dụng mỗi khi đọc kinh Sáng Danh hay kinh Lạy Cha.

Hy vọng qua bài viết trên đây của Trầm Hương Minh Lâm đã giúp các bạn nắm được quy tắc chọn vòng phong thủy phù hợp cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *