Có thể bạn đang chưa hiểu…

Trầm hương bắt nguồn từ đâu?

“Đau thương Dó hóa thành Trầm” Câu nói lột tả được tất cả nỗi đau của cây Dó bầu phải gánh chịu để tạo ra Trầm. Lặng lẽ gồng mình chống lại những vết thương, bệnh tật, chịu đựng những phong ba bão táp của núi rừng để sinh tồn,..để mà tạo ra thứ gỗ quý hơn vàng đó…

Dó khiến ta suy nghĩ về lẽ nhân sinh ở đời người, chỉ khi có giá trị nào đó thì mới khiến cho người ta tôn trọng và theo đuổi. Nhưng để khiến mình có giá trị thì phải trải qua biết bao nhiêu gian nan, chịu đựng biết bao nhiêu đau khổ thì mấy ai biết được.

Khi bạn đeo vòng trầm…

Đeo vòng trầm giúp thu hút năng lượng tích cực và loại bỏ điều xui xẻo cho người đeo. Ngoài ra vòng tay trầm hương có thể giúp đem lại bình an, tài lộc và những điều tốt lành, may mắn.

Đeo vòng trầm hương thường xuyên cũng sẽ giúp bạn tịnh tâm, thư giãn, giảm bớt nhiều căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.

  • Tốt cho sức khỏe: Mùi thơm tự nhiên dịu nhẹ tỏa ra từ vòng tay làm từ trầm hương có tác dụng như 1 liệu pháp giúp giảm stress hiệu quả, kiềm chế cơn nóng giận. Nhờ vậy mà đầu óc luôn minh mẫn, tinh thần thoải mái, tăng khả năng tập trung trong công việc.
  • Đem lại may mắn, hóa giải những điềm xui xẻo. Đeo vòng tay trầm hương sẽ giúp bạn tránh được những điều xui xẻo do sát khí chiêu tài, từ đó công việc luôn thuận buồm xuôi gió, tài lộc đầy nhà.
Vòng trầm hương tốc 6li 108 hạt mix đá quý phong thủy
Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương
Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương
Vòng trầm hương 108 hạt
Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương
Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương
Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương
Vòng trầm hương tốc 6li 108 hạt mix đá quý phong thủy 1 (8)
vòng trầm hương tốc vườn 6 li 108 hạt 2

Ngọc Trầm Hương là hệ thống xưởng sản xuất và phân phối các sản phẩm trang sức đa dạng từ gỗ Trầm Hương tự nhiên, với hơn 30 năm kinh nghiệm, 4 showroom khắp cả nước, 120.000 khách hàng trên 10 quốc gia.

Các sản phẩm bán ra đều được tư vấn kỹ càng về chất lượng sản phẩm, sự phù hợp với từng khách hàng, cách mix với charm vàng, đá quý hợp mệnh, hợp phong thủy. Tất cả đều được bảo hành và hỗ trợ trọn đời – Cũng là cam kết với khách hàng về chất lượng các sản phẩm của Ngọc Trầm Hương

Ngọc Trầm Hương team
Chuỗi trầm hương tốc 6li 108 hạt mix đá quý phong thủy tại Ngọc Trầm Hương

Dịch vụ khách hàng

Các khách hàng của Ngọc Trầm Hương được ưu đãi miễn phí các dịch vụ sau:

  • Bảo hành trọn đời với các sản phẩm
  • Hỗ trợ đánh bóng, thay dây miễn phí
  • Giao hàng toàn quốc và nước ngoài
  • Cam kết đổi trả nếu không vừa ý
  • Hotline: 0904.838.686
Ngọc Trầm Hương team
Vòng trầm hương từ thiên nhiên - Ngọc Trầm Hương

Đặt hàng ngay để nhận ưu đãi 50%