Bật Mí Cách Tăng Vận May Tài Lộc Của Thầy Phong Thủy

Nhiều người tò mò không biết cách tăng vận may tài lộc của thầy phong thủy là gì? Cùng tìm hiểu bí mật được chia sẻ từ chính thầy phong thủy nhé.

Trong văn hóa dân gian và các thầy phong thủy, rất nhiều vật phẩm mang lại tài lộc, thịnh vượng và may mắn . Sau đây tramhuongminhlam xin gợi ý những vật phong thủy nên mang theo người và trong nhà để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

Cách tăng vận may tài lộc bằng vật phẩm phong thủy:

Thần tài:

quan vân trường

Mọi người tại Việt Nam thường chỉ biết thần tài là chính là Quan Vân Trường. Thế nhưng, Thần Tài thực ra không chỉ có mỗi 1 người. Ngoài Quan Vân Trường thì còn có Văn Thần Tài và một vị khác chính thống hơn, đó là “Triệu Công Minh”.

Theo như truyền thuyết lưu lại, thì Triệu Công Minh sống tại thời Tần, được phong là “Lôi Phó nguyên soái”. Hình tượng của ông trong dân gian được miêu tả là mặt đen râu rậm, đầu đội 1 chiếc mũ sắt, cưỡi trên mình cọp đen, tay cầm roi sắt. Ông được xem là rất vượng đối với những người làm kinh doanh hay thương mại.

Nhưng để thờ cúng thần tài, cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Văn thần tài khi thờ thì mặt hướng vào trong nhà.
  • Võ thần tài mặt hướng ra ngoài khi thờ cúng.
  • Không nên thờ chung 2 vị Võ thần tài và Văn thần tài, vì mỗi vị có hướng và phương vị khác nhau.

Cóc 3 chân – Thiềm Thừ:

cóc 3 chân

Đây là linh vật có hình hài cảu loài cóc. Nhưng không giống những con cóc thông thường, Thiềm Thừ có 3 chân và có thể nhả ra tiền.

Trong truyền thuyết, Thiềm Thừ là một yêu tinh, được thu phục bởi tiên nhân Lưu Hải. Sau này cải tà quy chánh, thường xuyên nhả tiền giúp đỡ những người sa cơ, nghèo khó. Từ đó dân gian xem nó như là một con vật mang lại tài lộc, may mắn.

Khi trưng bài trong nhà hay công ty, Thiềm thừ phải xoay đầu vào trong nhà, nhất định không được xoay đầu ra ngoài, giúp đẩy khí vượng tài. Ngoài ra, không nên để Thiềm Thừ hướng đầu ra phía cửa sổ, vì sẽ làm tiền tài nhả ra ngoài hết.

Ông Địa, Thổ Thần (Địa chủ tài thần):

thổ thần

Tại Việt Nam, hầu như mỗi nhà, mỗi cửa hàng đều thờ cúng địa chủ. Nhưng có mấy ai biết trên bài vị của địa chủ viết những gì không?

Phần lớn bài vị đều được viết dòng chữ “Ngũ phương ngũ thổ long thần, tiền hậu địa phương tài thần”. Cả thần tài và long thần đều có thể mang lại tài lộc và vận may cho mọi người. Vì đều thuộc thần thổ địa, lại cung phụng trên mặt đất nên thường được gọi là “âm tài thần”.

Vòng tay trầm hương:

Vòng tay trầm hương có hương thơm dể chịu giúp cho điều hòa cảm xúc và tinh thần của người mang nó. Đặc biệt là khi tinh thần mệt mỏi, stress, trầm hương sẽ giúp cơ thể xua tan cảm xúc nặng nề đó.

Ngoài ra, trầm hương còn có tác dụng xua đuổi tính xấu, tà ma, mang lại bình an và may mắn cho người đeo. Bởi theo phong thủy, trầm hương hấp thụ năng lượng từ trời đất trong quá trình hình thành lâu dài.

Đây là vật mà những chuyên gia phong thủy và những người kinh doanh rất ưa chuộng.

==>> Xem ngay Vòng Tay Trầm Hương được các bậc thầy phong thủy yêu thích nhất nhằm Tăng Vận May Tài Lộc cho mình.

Đồng điếu(hay đồng xu) bằng ngọc:

đồng điếu

Đây là một trong những vật may mắn mang theo người mà văn hóa dân gian xưa thường áp dụng. Nhưng ngày nay có lẽ ít người biết đến vật phong thủy này cũng như ý nghĩa của nó.

Đồng điếu(hay đồng xu) thường được làm bằng ngọc, có dạng hình tròn, có 1 lổ nhỏ ở giữa. Để càu tài lộc và may mắn , đồng điếu thường không sử dụng đơn độc, mà nó sẽ thường được đeo ở cổ hay đặt gần với thần tài.

Long Ngân:

long ngân

Đây là đồng tiền được lưu hành rộng rĩ vào cưới đời nha Thanh. Trên mặt của đồng tiền được khắc hình “rồng ” nên dân gian thường hay gọi là “long ngân”.

Trong phong thủy, để thu hút tài lộc và may mắn, người ta thường hay đặt long ngân ngay bên dong chữ “ngũ phương ngũ thổ long thần”(tức là bên trái của thần thổ địa).

Vận tài đồng tử:

vạn tài đồng tử

Rất nhiều người tin rằng có 2 vị Kim đồng Ngọc nữ hay xuất hiện bên cạnh quan thế âm bồ tác. Kim Đồng có thể làm cho tài lộc của một người trở nên tốt hơn, thường được gọi là vị thần tiên đại phát từ bi. Cho nên vị thần tiên này còn được dân gian gọi là Vận Tài Đồng tử.

Ngày này, để cầu xin sự may mắn và nhiều tài lộc, người ta thường hay thờ cúng hay trưng bài các tượng ngọc hay bức họa có hình tượng Đồng Tử với nhiều vàng thỏi xung quanh. Nhất là những người kinh doanh hay buôn bán luôn trưng bày trong cửa hàng của họ.

Ngoài ra, còn 1 dạng tranh khắc họa “vận tài đồng tử” cầm bình hoa mẫu đơn(bình an phú quý), xung quanh có nhiều nguyên bảo và vàng thỏi. Bức tranh này thường được gọi là “hoa khai phú quý”.

Hoàng thần tài :

hoàng thần tài

Hầu như rất ít người biết rằng Thần tài của Phật giáo mật tông chính là Tài Bảo Thiên Vương (nghĩa là Đa văn Thiên Vương). Thần tài được chia ra làm 5 màu: màu vàng, màu đen, màu trắng, màu lục, màu đỏ.

Các thần tài có màu khác thường ít được thờ cúng hơn là thần tài màu vàng. Vì vị thần tài màu vàng này rất hào phóng và thường hay tiếp cận với người phàm trần nên thường được thờ cúng hơn.

Nhưng điều mà mọi người không hiểu rõ được chính là thờ thần tài màu vàng, nếu có được lợi lộc thì phải biết chia 1 phần để làm từ thiện hay sử dụng cho việc hoằng dương Phật pháp.

Ở vị thần tài màu vàng này thường có điểm đặc biệt nhất chính là con chuột luôn nằm phục trên bàn tay của ông. Đây là 1 con chuột có thể nhả ra rất nhiều tài bảo và châu báu.

Niên niên hữu dư (có nghĩa là năm nào cũng dư dả).

niên niên hữu dư

Song ngư chính là một trong 8 biểu tượng của sự may mắn trong Phật giáo Mật tông.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng thấy những vật phầm may mắn hay những bức tranh cát tường có liên quan đến ngư (cá). Lí do là vì 2 từ “dư ” và “ngư” là từ đồng âm trong tiếng Hán Việt.

Câu “niên niên hữu dư ” thường được viết trên những bức tranh vẽ hình cá và bông sen và được trưng trong nhà. Đặc biệt câu này xuất hiện nhiều nhất trên bao lì xì vào những ngày tết, với mong muốn cả năm đều dư dả tiền bạc.

Kiếng bằng pha lê và quả cầu thủy tinh.

quả cầu pha lê

Theo Mật tông Phật giáo thì cầu thủy tinh chính là pháp khí bổ trợ trong phép tu Đại hoàn mãn. Trong Phật giáo mật tông, cầu thủy tinh có vị trí khá cao, nhưng theo phong thủy thì tác dụng của cầu thủy tinh là gi?

Trong phong thủy, cầu thủy tinh có thể khuyết đại năng lượng, vì thế để thu hút may mắn thì nên đặt nó theo phương vị cát trong nhà. Ngược lại, đặt ở phương vị hung thì sẽ thúc đẩy vận xui, tai họa.

Vì thế, quả cầu thủy tinh thường được các nhà phong thủy sử dụng. Còn người bình thường thì để phát huy hiệu quả, phải tìm hiểu rõ điều nên và không nên theo phong thủy trước khi sử dụng.

Tỳ hưu.

tỳ hưu

Múa lân và múa rồng thì mọi người đều biết mỗi khi có hỷ sự hay lễ tết. Thế nhưng ít ai biết rằng múa Tỳ Hưu cũng là một tập tục từ lâu đời (múa Tỳ Hưu thường thấy nhất tại phố người hoa- tphcm).

Tỳ Hưu còn được gọi là “thiên lộc” (hay lộc trời), là linh vật phong thủy trên đầu có một sừng, long dài và xoắn. Thường mang lại tài lộc và may mắn cho nên nhiều người thích trưng bày Tỳ Hưu trong gia đình và công ty.

==>> Xem ngay 8 Mẹo phong thủy nhà ở hút tiền tài luôn được nhà giàu áp dụng

Cá phong thủy:

kim ngư

Trong tiếng Hán có rất nhiều chữ đồng âm và có nghĩa khác nhau. Như chữ “ngư ” thì đồng âm chính là “dư”, “lý ” đồng âm với chữ “lợi”. Với mong muốn buôn bán luôn có dư và lời lãi, thế nên nhiều người kinh doanh rất ưa chuộng nuôi cá chép (lý ngư) làm cảnh trong công ty hay trong nhà.

Theo cách đó, để có nhiều tiền vàng nên nhiều người chọn cá vàng (“vàng ” là “kim” , ‘ngư” là “dư”) để nuôi.

Lưu ý, khi nuôi cá phong thủy, tốt nhất là nên nuôi 9/19/29 con cá. Vì trong hàng đơn vị, số 9 là con số lớn nhất và cũng mang hàm ý là “trường trường cửu cửu”(nghĩa là lâu dài bền vững).

Ngọc đường phú quý:

ngọc đường phú quý

Hoa mẫu đơn chính là vua của các loại hoa, là biểu tượng của sự giàu sang , phú quý. Còn hoa hải đường lấy chử “Đường” nghĩa là nhà. Hoa Ngọc Lan thì lấy chữ “ngọc”.

3 Loại hoa này được cắm chung 1 bình hoa gọi là Ngọc Đường Phú Quý (hàm ý chỉ ngôi nhà đầy may mắn và phú quý.)

Chuông gió bằng đồng:

chuông gió

Chuông gió có rất nhiều loại khác nhau, tùy theo nhu cầu mà mỗi nhà sẽ treo 1 loại chuông gió riêng. Với những gia đình muốn cầu tài thì thường treo chuông gió bằng đồng.

Chuông gió phải dựa theo phương vị phù hợp mới có thể tương sinh. Như trên, thì đồng thuộc Kim, thế nên phải treo chuông gió bằng đồng hướng bắc mới sinh tài lộc.

Mỗi khi có gió sẽ phát ra những tiếng chuông gõ thánh thoát, tiếng leng keng sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn 1 tài khí tốt.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy phổ biến nhất mà bạn có thể trưng bày hay mang theo bên người nhằm mang lại tài lộc và may mắn. Qua đó các bạn có thể vận dụng giúp cho cuộc sống thêm thịnh vượng.

==>> Xem thêm 9 Điều Cốt Yếu Có Thể Thay Đổi Vận Mệnh Con Người Bạn.

Hãy chia sẽ cho người thân và bạn bè mình cùng biết để luôn gặp nhiều may mắn nhé.